HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh, Văn phòng của công ty:

Thanh toán tại văn phòng của Công ty

Xuân lê, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh

2- Giao hang, thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại nhà, hoặc tại công ty,..của quý vị:

Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách

– Các khách hàng ở khu vực cách công ty dưới 1km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán trực tiếp từ khách hàng trong khung thời gian làm việc hành chính đã quy định của công ty

– Giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận/công ty tiếp nhận, địa chỉ, số điện thoại. Trong trường hợp giá trị đơn hàng lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ, các tỉnh thành khác, cách xa khu vực Công ty..Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể với quý khách trong từng trường hợp cụ thể.

3 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành Thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác), chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong Chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Công ty tại danh sách này.
– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
– Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

5–Hình thức vận chuyển – Phí vận chuyển:

– Phí vận chuyển: Với các đơn hàng xa chi nhánh công ty, quy khách hàng sẽ được thông báo chi phí vận chuyên trong từng đơn hàng cụ thể, khi quý khách đồng ý với hình thức, phương thực vận chuyển, đơn hàng sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển.
– Qúy khách hàng có thể ủy thác lựa chọn và yêu cầu các đơn vị vận chuyển thay mặt đến mua và lấy hàng trực tiếp tại công ty

6 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển..Khi nhân viên giao hàng Công ty bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3 thì khách hoàn toàn chịu trách nhiệm hàng hóa với bên thứ 3.

X
0971888255
chat-active-icon